Bức tranh cao cấp phù hợp để làm quà tặng tân gia nhà mới

Chọn một món quà phù hợp để tặng tân gia luôn là một vấn đề khó được nhiều người băn khoăn và thắc mắc nhất để làm sao có món quà tặng phù hợp và ý nghĩa. Qùa tặng tân gia luôn là chủ đề quan tâm bởi tìm kiếm một món quà tặng độc đáo nhưng lại có tính mới lạ độc đáo khác biệt so với những món quà trước đây đã có thì rất khó có thể tìm kiếm được một món quà như vậy.

Quà tặng mang ý nghĩa sẽ giú gia chủ hiểu được tấm lòng của bạn và luôn nhớ đến người tặng quà, đáng yêu cho gia đình.

Quà tặng tân gia mang ý nghĩa như thế nào?

Một ngôi nhà mới một cuộc sống sinh hoạt mới, một mội trường mới của chính mình tạo dựng lên được coi là bước ngoặc lớn của mỗi người, Người ta vẫn quan niệm rằng những đồ dùng đầu tiên trong gia thất mới mở ra một không gian sống đẹp, sang trọng và hạnh phúc trong gia đình

Món quà tặng về nội thất là những món quà tặng mà được được người bạn mua tặng là phổ biến hơn cả, chính vì đó mà người đi tặng quà tân gia rất chú ý những món quà tặng mang nhiều ý nghĩa độc đáo và mới lạ

Việc tặng quà tân gia nhà mới còn là sự thể hiện tấm lòng của người đến thăm nhà với người nhà gia chủ. Đó là những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, giữa con người với nhau.

Vì là mối quan hệ gần gũi, yêu quý lẫn nhau, người tặng rất mong muốn tìm được những món quà độc đáo, quý hiếm nhất có thể lại chất lượng tuyệt vời. Làm sao để chọn một món quà thật ấn tượng sẽ luôn gợi nhớ đến người bạn, người thân của gia đình. Những món quà xuất phát từ tấm lòng của người tặng sẽ góp phần tạo nên tình cảm ấm áp giữa mọi người với nhau.

 

Có nên tặng “quà phong bì” ?

Xã hội hiện đại ngày nay, thay vì những món quà tặng đang dần có xu hướng được thay thế bởi những “phong bì” nhanh gọn. Tiền có thể  được lấy ra sử dụng mua sắm bất kì đồ dùng cần thiết nào nhưng cốt lõi đồ dùng đó không có lưu giữ dấu ấn nào của người tặng cả. Thêm vào đó, “phong bì” là món quà mừng nhanh gọn, tiện lợi khi người tặng không có nhiều thời gian để lựa chọn một quà tặng phù hợp nhất với người mình muốn tặng. Vì vậy quà tặng “tiện lợi” này không mang nhiều tình cảm cho lắm, cả gia chủ và người tặng đều không lưu tâm đến.

 

Những món quà tặng tân gia đẹp cao cấp mang đậm tình cảm của người tặng đến gia chủ

Trước đây, người ta vẫn thường tặng nhau những món quà như tranh quà tặng “Tùng hạc diên niên”, “Tứ quý mẫu đơn”, “Mã đáo thành công”,… Với mong muốn gia chủ đón được những may mắn, vận tài lộc tốt; hoặc những đôi lọ lục bình mang tài lộc, vận may sung túc vào nhà.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, món quà ấy đã không có gì mới mẻ nữa. Gia đình nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và rinh về nhà đôi ba lọ lục bình; hay từ công sở đến gia đình, đâu đâu cũng có những bức tranh như vậy được treo trang trí. Nơi đâu cũng là những cách thức phối trí đồ đạc giống nhau, không có bất kỳ ấn tượng nào khác. Vậy món quà tặng tân gia nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho dịp tân gia vừa độc đáo mới lạ khiến gia chủ vừa giúp người tặng gắn kết thêm mối quan hệ đẹp đẽ vốn có?

 

Khay trà Tây Tạng – chọn làm quà tặng tân gia mang tính thuận hòa với thiên địa:

Khay trà Tây Tạng là trà cụ được sử dụng từ hàng nghìn đời nay ở các nước Tây TạngTrung Quốc. Có chăng chỉ là sự cải tiến công nghệ qua các thế hệ sau này. Trong những năm gần đây, Khay trà cao cấp Tây Tạng xuất hiện dần gần gũi hơn trong đời sống của Việt Nam. Bởi là sản phẩm mới trong văn hóa thưởng thức trà, khay trà này dường như là những phiên bản giới hạn vì tính mới mẻ, độc đáo lại dễ hòa hợp với không gian sử dụng trong cả phong cách hiện đại và truyền thống.

Thử nghĩ xem, với một món quà được làm từ nguyên vật liệu quý hiếm như đá đen Tây Tạng hay gỗ mun, gỗ trắc quý hàng đầu của Việt Nam thì giá trị thẩm mỹ dùng tặng quà tân gia cao cấp cực kỳ phù hợp. Không thể phủ nhận khả năng tạo nên không gian thưởng thức trà tuyệt đỉnh là phối thức giữa không gian thẩm mỹ với không gian từ tâm niệm người dùng. Những đường nét tinh túy trên họa tiết được chạm trổ cầu kỳ như cá chép, thanh long, thiềm thừ, bát đại tiên… làm tăng thêm vẻ sang trọng và uy nghi khi sử dụng. Bởi lẽ đó, Khay Trà Tây Tạng, một trong những vật phẩm được chọn làm quà tặng tân gia đang được rất nhiều khách hàng chú ý đến không chỉ vì nguyên liệu, chất liệu cao cấp, tạo mẫu bắt mắt, độc lạ mà bởi nó còn mang nhiều ý nghĩa, tình cảm quý báu mà người tặng muốn gửi gắm tới gia chủ.

 

 Bộ ấm chén tử sa:

Từ bao đời nay, niềm vui lớn nhất của người uống trà chính là pha chế những ấm trà ngon trong ấm tử sa làm chính gốc từ Nghi Hưng. Món quà tặng nhà mới này sẽ mang đến niềm vui vô bờ bến cho gia chủ – là tiền đề của những vận may tiến đến với ngôi nhà. Lý do dễ hiểu cho người đang muốn lựa chọn bộ ấm chén này làm quà nằm ở sự kết hợp nguồn gốc – chất liệu – vẻ đẹp của ấm tử sa. Gia chủ chắc chắn sẽ ưa thích chất liệu đất tử sa bền bỉ ở tầng địa giới sâu nhất hàng trăm triệu năm, da ấm đẹp lên cùng thời gian.

Chất tử sa chỉ có duy nhất ở Nghi hưng mới có các lỗ khổng khí phân bổ đều lưu thông dòng khí và mang những chất khoáng đặc trưng lưu giữ hương vị trà thanh mát, tịnh tâm cho người uống. Ấm trà ngon chính là sự thể hiện tấm lòng tiếp đãi khách nồng hậu của gia chủ. Vì thế người chủ nhà nào cũng mong muốn có ấm tử sa quý giá để tiếp đãi khách khứa đến nhà. Vẻ đẹp của những dáng ấm tử sa quả thực là điều làm nên giá trị của món quà tân gia nhà mới. Những đường nét thanh nhã trong thiết kế vừa đảm bảo được công năng của ấm vừa thể hiện tài năng của người nghệ nhân tỉ mỉ trong từng cái vuốt, cái nhấn trong dáng ấm được hoàn mĩ nhất. Bộ ấm chén tử sa khi kết hợp với Khay trà cao cấp Tây Tạng sẽ làm tăng thêm phần trang trọng của phòng khách gia đình nên sẽ là lựa chọn hàng đầu trong số những quà tặng tân gia.

 

Mua quà tặng tân gia ở đâu và chọn lựa như thế nào chưa bao giờ là quà tặng dễ lựa chọn cho người tặng quà. Làm sao để có được món quà độc đáo nhất, đáng nhớ nhất lại có ý nghĩa tốt đối với một ngôi nhà mới của người gia chủ mình quý mến, muốn tri ân. Gợi ý về tặng quà Khay trà cao cấp Tây Tạng và bộ ấm chén tử sa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu khó khăn trên cho người chọn quà. Gia chủ sẽ thực sự vui mừng với quà tặng cao cấp, độc đáo như vậy lại dễ dàng nhớ đến tấm lòng đáng quý từ những người bạn của gia đình

Nguồn: tổng hợp.

Share this post